Visa Du Lịch Úc

Ngày đăng: 04/10/2016

THỦ TỤC VISA DU LỊCH ÚC
A. HỒ SƠ CHUNG
1. Hộ chiếu có chữ ký còn hạn sử dụng trên 06 tháng được tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
2. Hình khổ 4cm x 6cm 04 tấm, chụp thẳng, không đeo kính, thấy tai, nền trắng, ảnh chụp không quá 06 tháng.
3. Đơn khai xin cấp visa diện du lịch theo mẫu của Đại sứ quán / Lãnh sự quán Úc (mẫu đơn 48R). Mẫu đơn này do Victoria Tour cung cấp.
4. Tờ khai chi tiết về nhân thân theo mẫu của Đại sứ quán / Lãnh sự quán Úc. Mẫu đơn này do Victoria Tour cung cấp.
 
B. HỒ SƠ NHÂN THÂN
1. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương được làm không quá 06 tháng. Nếu khách hàng là cán bộ công nhân viên đơn vị hành chính sự nghiệp, cơ quan, xí nghiệp nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do đơn vị đang công tác xác nhận.
2. Bản sao công chứng Hộ khẩu, cả cuốn kể cả những trang trắng (nghĩa là đầy đủ trang bìa và 16 trang trong).
3. Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân (hay còn gọi là Chứng minh thư).
4. Bản sao công chứng giấy khai sinh của đương đơn và các con.
5. Bản sao công chứng giấy hôn thú.
 
C. HỒ SƠ CÔNG VIỆC

     * Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:
1. Bản sao công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh.
2. Bản sao công chứng Báo cáo thuế năm gần nhất.
3. Danh thiếp.
 
     * Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:
1. Bản sao Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
2. Xác nhận mức lương.
3. Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của cơ quan chủ quản.
4. Danh thiếp (nếu có).
     * Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:
1. Bản sao Hợp đồng lao động.
2. Xác nhận mức lương.
3. Danh thiếp.
4. Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của công ty đang làm việc.
 
D. HỒ SƠ TÀI CHÍNH
1. Bản sao công chứng Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng).
2. Bản sao Sổ tiết kiệm của Ngân hàng phát hàng (tối thiểu 20.000USD, càng nhiều càng tốt).
3. Bản sao Giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có): cổ phiếu, cổ phần, xe ô tô...
 
LƯU Ý:
Tất cả các bản sao công chứng phải được làm không quá 06 tháng.
Tất cả những hồ sơ trên đều phải được chuyển ngữ sang tiếng Anh.
Khách hàng có hộ khẩu (hoặc KT3) từ Huế trở ra phía Bắc sẽ nộp hồ sơ tại văn phòng IOM ở Tp.Hà Nội. Khách hàng có hộ khẩu (hoặc KT3) từ Đà Nẵng trở vào sẽ nộp hồ sơ tại văn phòng IOM ở Tp.Hồ Chí Minh.
Thời gian xét duyệt visa có thể kéo dài từ 02 - 04 tuần. Khách hàng nên nộp hồ sơ cho Victoria Tour trước ngày khởi hành dự kiến ít nhất là 05 tuần trước ngày khởi hành.