Visa Anh

Ngày đăng: 04/10/2016
HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN VISA ANH QUỐC

1.Giấy tờ chung:

Giấy tờ nhân thân:

Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.( khách ký vào hộ chiếu )
- Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu,Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc...) hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.
2 ảnh cỡ 4x6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng).
- Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn , chứng minh thư nhân dân   giấy khai sinh các con ( nếu con cái đi cùng bố mẹ )  (bản sao y UBND phường nơi cư trú )
Chứng minh tài chính:
giấy tờ nhà/ đất (bản sao y)
Đăng ký xe ô tô (bản sao y)
Giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu hoặc hợp đồng cho thuê nhà/xe (bản sao y)
Tài khoản/sổ tiết kiệm tối thiểu 300.000.000 VNĐ (Đã gửi trên 3 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ) – Photo rõ nét 2 mặt sổ + xác nhận của ngân hàng
Sao kê tài khoản giao dịch ATM giao dịch chi tiết (6 tháng gần nhất)
Thẻ Visa Master (sao kê chi tiết 6 tháng gần nhất + xác nhận hạn mức tiêu dùng)
 
2.ĐỐI VỚI TỪNG KHÁCH HÀNG CỤ THỂ
Nếu là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể: 
Giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh ( Bản sao y UBND phường)
Báo cáo tài chính hàng quí hoặc năm hoặc hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất  ( Bắt buộc)
Sao kê tài khoản giao dịch chi tiết 3 tháng gần nhất của công ty ( Bản gốc của ngân hàng)
Các hợp đồng mua - bán với đối tác, khách hàng (Nếu có),
 
-Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH,
Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ  nhiệm chức vụ  ( bản sao y )
Bảng  lương  3 tháng gần nhất + đơn xin  nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.
-Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.
-Nếu là học sinh ,sinh viên: Sổ học bạ , hoặc  xác nhận của trường học hoặc thẻ học sinh, sinh viên + đơn xin nghỉ phép.

Lưu ý: tất cả giấy tờ bản sao y chỉ sử dụng được dưới 6 tháng (tính đến thời điểm xin Visa)