Victoria Tour xúc tiến Du lịch tỉnh Cao Bằng

Ngày đăng: 22/12/2016

CHƯƠNG TRÌNH GALA KẾT NỐI DU LỊCH THÁC BẢN GIỐC

 
CN, 12/11/2016 - 01:57
Tối ngày 10/12/2016, tại xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Khách sạn Hà Vương (xã Đàm Thuỷ) phối hợp với Công ty Du lịch Thắng Lợi (Hà Nội) tổ chức chương trình GaLa kết nối du lịch Thác Bản Giốc. Tham dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện Trùng Khánh, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin huyện, UBND xã Đàm Thuỷ và Công ty cổ phần Du lịch Cao Bằng cùng khoảng 40 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch của các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc Việt Nam.

Chương trình GaLa được tổ chức nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu tiềm năng thắng cảnh thiên nhiên và các sản phẩm du lịch của huyện Trùng Khánh nói chung và Thác Bản Giốc nói riêng, tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh du lịch, dịch vụ lữ hành trong và ngoài tỉnh.
Phát biểu tại chương trình Gala kết nối du lịch, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Hùng, kiêm Trưởng ban Quản lý khu du lịch Thác Bản Giốc đã kêu gọi: Với mục tiêu phát triển du lịch bền vững, trong thời gian tới, ngoài việc nhà nước tăng cường đầu tư phát triển khu du lịch, các Doanh nghiệp cần có sự đồng hành cùng với các cấp, các ngành, liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị dịch vụ lữ hành, quan tâm đến việc phát triển đa dạng các sản phẩm và dịch vụ du lịch mới, nâng cao chất lượng phục vụ, khai thác tối đa các lợi thế; đẩy mạnh hoạt động quảng bá về tiềm năng du lịch Bản Giốc - Cao Bằng. Lãnh đạo huyện cũng đánh giá cao tinh thần mạnh dạn của Khách sạn Hà Vương trong việc chủ động phối hợp với các Doanh nghiệp ngoài tỉnh để tổ chức chương trình GaLa kết nối và quảng bá du lịch.
Trong đêm GaLa, các đơn vị đã có dịp cùng nhau giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động du lịch, tôn vinh các nhà tài trợ cho chương trình, bốc thăm trúng thưởng các sản phẩm du lịch... Thông qua Chương trình kết nối, huyện Trùng Khánh mong muốn các Doanh nghiệp của huyện và của tỉnh Cao Bằng sẽ tích cực hợp tác với các Doanh nghiệp ngoài tỉnh để thúc đẩy sự phát triển tiềm năng du lịch của huyện nhà, đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc khai thác và tạo ra các sản phẩm du lịch, thu hút ngày càng nhiều du khách đến với huyện Trùng Khánh nói riêng và tỉnh Cao Bằng nói chung.
          Văn Duy
Đài TT – Th Trùng Khánh
Nguồn: Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Cao Bằng link: 
http://trungkhanh.caobang.gov.vn/node/1510