Thủ Tục Xuất Cảnh Hong Kong

Ngày đăng: 13/02/2016

THÔNG TIN VISA HONG KONG – MACAU

 
Thủ tục xin cấp Visa nhập cảnh Hongkong
 
NỘP HỒ SƠ TẠI HONGKONG (TRƯỚC 18 NGÀY tính cả T7+CN) Bản Scan
+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
+ 2 ảnh 4*6 nền trắng
+ Foto CMTND
+ Chứng minh tài chính (tối thiểu 2000USD/ khách: Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tại thời điểm hiện tại)
+ Chứng minh nghề nghiệp (Theo mẫu công ty DL cung cấp, thay thông tin của Quý khách vào chữ màu đỏ)
* Nếu là chủ doanh nghiệp yêu cầu đăng ký kinh doanh, người đã nghỉ hưu cung cấp sổ hưu hoặc thẻ hưu
Trẻ em:
+ Bản sao khai sinh + thẻ học sinh (hoặc giấy khen)
+ Trẻ em đi cùng chỉ bố hoặc mẹ yêu cầu CM tài chính hoặc CM nghề nghiệp của người không đi.
Chứng minh theo Công ty:
+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng + 2 ảnh 4*6 nền trắng
+ Foto CMTND
+ Đăng ký kinh doanh công ty
+ Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất
+ Name card Công ty hoặc của giám đốc
+ Xác nhận số dư ngân hàng của Công ty số dư tương đương 2000USD/ khách
+ Quyết định cho đi Du lịch có danh sách

NỘP HỒ SƠ TẠI HÀ NỘI (Trước 10 ngày làm việc) Bản gốc
+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng (+ Hộ chiếu cũ nếu có)
+ 2 ảnh 4*6 nền trắng
+ Foto CMTND
+ Chứng minh tài chính (tối thiểu 5000USD/ khách: Sổ tiết kiệm foto có đóng dấu đỏ của ngân hàng hoặc xác nhận số dư tại thời điểm hiện tại),
+ Chứng minh nghề nghiệp (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm + đơn xin nghỉ phép đi du lịch có ghi rõ ngày đi và về)
* Nếu là chủ doanh nghiệp yêu cầu đăng ký kinh doanh, người đã nghỉ hưu cung cấp sổ hưu hoặc thẻ hưu
Trẻ em:
+ Bản sao khai sinh + thẻ học sinh (hoặc giấy khen)
+ Trẻ em đi cùng chỉ bố hoặc mẹ yêu cầu ủy quyền có dấu của chính quyền nơi cư trú của người không đi. Trường hợp đã li hôn cần quyêt định li hôn của tòa án
Lưu ý chung:
*Hộ chiếu chưa đi đâu không được duyệt visa tại Hà nội.
*Trong trường hợp quý khách bị từ chối Visa vì lí do thân nhân phí không hoàn lại: 100USD (Bao gồm phí xin visa + dịch thuật công chứng hồ sơ và phí hoàn vé máy bay)
GIẤY XÁC NHẬN CÔNG VIỆC
CERTIFICATE OF EMPLOYMENT
Ngày:                                                  01/03/2014
Date:                                                   1st  March 2014
Chúng tôi chứng nhận anh/chị:           VŨ THỊ MAI
This is to certify that Mr/Ms:               VŨ THỊ MAI
Ngày sinh:                                           19/06/1977
Date of birth:                                       19 June 1977
CMND số/ ID card number:               171766081
Địa chỉ:                                                52 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Address:                                              52 Giai Phong, Hai Ba Trung, Ha Noi
Là nhân viên của:                                Công ty TNHH Hoàng Lâm
Has been in employment of:                Hoang Lam Company Limited
Vị trí, chức vụ:                                    Nhân viên kinh doanh
Position:                                              Sale
Địa chỉ công ty:                                   84 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội
Company’ s address:                          84 Hoa Bang, Cau Giay, Ha Noi
Liên hệ công ty/ Contact:                    Tel: + 84 0211 3720497         Fax: + 84 0211 3862034
Mục đích và thời gian đến Hongkong:    Du lịch từ 22/06/2016 đến 25/06/2016
The purpose and the time to Hongkong: Travel from 22/06 to 25/06/2016
Trân trọng,
                                                                                                                 Yours sincerely
                                                                                                                 
 
 
                                                                                                               Giám đốc/ Director
                                                                                                                 Nguyen Thi Lam
 
 
 
 
II. THỦ TỤC VÀ THỜI GIAN XIN VISA MACAO.
1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (181 ngày) + 1 bản photo trang có ảnh.
2. 01 ảnh cỡ 4x6
3. Đối với người trên 18 tuổi cần có bản chứng minh thư gốc và hộ khẩu gốc (sau khi vào hồ sơ 2
ngày giấy tờ này công ty du lịch sẽ trả lại khách)
4. Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi phải có bản sao giấy khai sinh hoặc photo hộ khẩu. Đối với trường
hợp này phải có bố hoặc mẹ đi kèm. Nếu không có bố mẹ, phải có giấy ủy nhiệm có xác nhận của
công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn.
5. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư TK tối thiểu 1500 USD/khách (nếu STK
có cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt thì copy STK ; nếu STK chỉ có tiếng Việt thì yêu cầu khách ra Ngân
hàng xin xác nhận Anh Việt)
6. Chứng minh nghề nghiệp:
Người đang đi làm: cần Hợp đồng lao động, Quyết định bổ nhiệm hoặc Xác nhận công tác, Đơn xin
nghỉ phép.
• Chủ doanh nghiệp: cần Giấy đăng ký kinh doanh.
• Học sinh, sinh viên: cần Thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của trường học
• Người đã nghỉ hưu: cần Thẻ hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu.
7.7. Số điện thoại của khách.
8.8. Ký vào tờ form macao,chữ ký giống trên hộ chiếu
THỜI GIAN LÀM VISA MACAO LÀ 45 NGÀY
 Liên hệ đặt tour 0976750837. Xem thêm chương trình Hongkong tại đây