Thủ Tục Xin Visa Xuất Cảnh Nhật Bản

Ngày đăng: 13/02/2016
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XIN VISA NHẬT BẢN CÔNG DÂN VIỆT NAM
 
1.Hồ sơ bắt buộc
2 tấm ảnh 4.5x 4.5 (hình mới chụp trong vòng 6 tháng,nền trắng).
Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng, có chữ ký của người mang hộ chiếu
Hộ chiếu cũ nếu có
Form khai visa tiếng Anh

2. Nếu khách hàng đi với tư cách cá nhân, tự chi trả mọi chi phí:
Xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc bản sao sổ tiết kiệm của cá nhân ít nhất 5000 USD
Đơn xin nghi phép để đi du lịch Nhật do cơ quan xác nhận (nếu khách hàng là cán bộ, công nhân viên)
Giấy chứng nhận chức vụ mức lương hoặc bản sao hợp đồng lao động (nếu khách hàng là CBCNV)
Bản sao giấy phép kinh doanh  (nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp
Bản sao sổ lương hưu hoặc giấy chứng nhận hưu trí (nếu khách hàng đã nghỉ hưu)
Bản sao giấy chứng nhận kết hôn, sổ hộ khẩu (nếu có vợ hoặc chồng đi cùng)
Bản sao giấy khai sinh của con, sổ hộ khẩu (nếu có con đi cùng)
Bản sao các giấy tờ khác để chứng minh quan hệ gia đình (nếu đi cùng người trong gia đình)

3.Nếu công ty khách hàng chi trả mọi chi phí:
Đơn xin nghi phép để đi tham quan, học tập tại Nhật do công ty xác nhận
Quyết định cử đi tham quan, học tập tại Nhật do công ty cấp, công ty cam kết chi trả mọi chi phí cùng danh sách kèm theo
Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty
Quý khách hàng lưu ý chỉ nộp bản sao giấy tờ có dấu đỏ công chứng, không nộp giấy tờ gốc, ngoại trừ đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác.
Liên hệ đặt tour 0976750837. Xem thêm tour Nhật Bản tại đây