Thủ Tục Xin Visa Xuất Cảnh Hàn Quốc

Ngày đăng: 13/02/2016

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

1. Sơ yếu lý lịch cá nhân ( theo mẫu ).
2. Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có).
3. Chứng minh thư nhân dân photo
4. 2 ảnh 4cm x 6cm ( Chụp trong vòng 6 tháng và nền trắng ).
5. Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm & bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của công ty. Nếu nhận lương qua tài khoản, nộp bản sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của ngân hàng. Đơn xin nghỉ phép của công ty xác nhận.
6. Chứng minh tài chính: Photo mặt sổ tiết kiệm (càng nhiều tiền càng tốt, tối thiểu là 5000 USD/người) thời hạn gửi trước ngày khởi hành 3 tháng, kèm theo xác nhận số dư sổ tiết kiệm hiện tại, có dấu đỏ của ngân hàng ( giới hạn trong 2 tuần ) kể từ ngày nộp hồ sơ.
7. Nếu sổ tiết kiệm không gửi trước đủ 3 tháng thì kỳ hạn phải ít nhất 3 tháng, bổ sung thêm sổ đỏ nhà đất, giấy tờ ô tô, sổ cổ đông… ( bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú ).
8. Nếu đi cùng vợ/chồng hoặc con thì nộp kèm giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của con ( bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú ).
9. Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Canada, Nhật, Úc, Châu Âu trong vòng 2 năm so với ngày khởi hành sẽ được miễn chứng minh tài chính.
Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.

THỦ TỤC VISA HÀN QUỐC  ( Áp dụng: 1/4/2015)
Thủ tục được áp dụng cho từng cá nhân cụ thể. Quý khách vui lòng xem các thông tin phù hợp nhất với Quý khách theo nội dung dưới đây Các trường hợp đặc biệt khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
MIỄN VISA
Các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC, Quốc tịch các nước trong khối OECD (      Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Đức, Estonia, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Luxembourg, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Na Uy, Ý, Canada, Hoa Kỳ, Chile, Mexico, Hàn Quốc, Israel, Nhật Bản,New Zealand, Úc)

Đã du lịch các nước Mỹ,  Canada, Úc, Nhật, Châu Âu trong vòng 3 năm

Hộ chiếu, 1 ảnh 4x6, cmtnd phô-tô
ĐKKD, Hợp đồng lao động hoặc các quyết định cq nhà nước phô-tô đóng dấu treo
Bảng lương hoặc giấy tờ xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất

Đã du lịch các nước khác và chưa đi​
Hộ chiếu, 1 ảnh 4x6, cmtnd phô-tô
ĐKKD, Hợp đồng lao động hoặc các quyết định cq nhà nước phô-tô đóng dấu treo
Bảng lương hoặc giấy tờ xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất
Sổ tiết kiệm (phô-tô) + xác nhận số dư của sổ bằng tiếng Anh (trên 100trđ) gửi trước thời điểm đi 3 tháng
Tài sản cố định (sổ đỏ, ô tô hoặc giá trị khác tương đương): sao y cc
Đứng tên vợ hoặc chồng phô-tô đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu+ CMTND của vợ/ chồng
Trẻ em đi kèm cần có bản sao giấy khai sinh và xác nhận nghỉ của nhà trường ( hoặc giấy khen, thẻ học sinh…)

Xem thêm chương trình Du lịch Hàn Quốc tại đây 
Liên hệ đặt tour 0976750837