Thủ Tục Xin Visa Xuất Cảnh Đài Loan

Ngày đăng: 13/02/2016

HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN
THỦ TỤC DU LỊCH ĐÀI LOAN


THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN
1.      Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng và 02 ảnh 4 x6 cm nền trắng, chụp mới nhất không giống hộ chiếu.
2.      Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình (bản gốc).
3.      Sổ tiết kiệm gốc (giá trị ít nhất 100,000,000đ/01 người)  
4.      Đối với nhân viên công ty: Hợp đồng lao động (bản gốc), thẻ bảo hiểm y tế hoặc sổ bảo hiểm xã hội (bản gốc), quyết định nghỉ phép đi du lịch trong thời gian dự kiến (bản gốc)
5.      Đối với khách có cơ sở kinh doanh: nộp giấy phép kinh doanh (bản gốc kèm xác nhận số dư ngân hàng đóng dấu đỏ + sao kê thuế 3 tháng gần nhất có dấu đỏ).
6.      Giấy chứng nhận nghỉ hưu ( nếu Quý khách đã nghỉ hưu) (bản gốc)
7.      Hộ khẩu (bản gốc)
·         Trẻ em đi cùng:
1.      Đối với con ruột: Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu
2.      Đối với trẻ em là cháu, không phải là con ruột: giấy khai sinh của bé, chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi ( khai sinh hoặc sổ hộ khẩu) và chứng minh tài chính, công việc của bố mẹ ruột + Giấy ủy quyền của cả 2 bố mẹ.
·         Đối với khách đã có visa còn hạn : Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Canada và các khối Châu Âu thì không cần chuẩn bị các giấy tờ trên. Chỉ cần hộ chiếu.
·         Đối với khách đã có visa hết hạn Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Canada và các khối Châu Âu thì không cần chứng minh tài chính, nhưng vẫn phải chứng minh nghề nghiêp
·         Thời gian nộp giấy tờ làm visa Đài Loan trước 15 ngày so với ngày khởi hành. ĐSQ không chịu trách nhiệm cho sự từ chối hoặc chậm trễ cấp visa do thiếu thông tin trong tờ khai và giấy tờ nộp kèm từ người xin cấp visa.
Xin Chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách có một chuyến đi thật vui vẻ, bổ ích!
 Liên hệ đặt tour 0976750837. Xem thêm chương trình Đài Loan tại đây