Thẻ Thành Viên Victoria Tour

Ngày đăng: 27/12/2015
CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN VICTORIA TOUR
A.GIỚI THIỆU CHUNG
- Chương trình thẻ thành viên Victoria Tour được xây dựng nhằm thực hiện hoạt động chăm sóc, tri ân khách hàng đã tham gia chương trình du lịch với Victoria Tour
- Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng được tốt. Thẻ thành viên Victoria Tour đem lại những quyền lợi, ưu đãi khi quý khách tham gia chương trình để nhận được những giá trị nhất định.
- Khi đăng ký là thành viên của Victoria Tour quý khách nhận được các chương trình hấp dẫn, đồng thời sau mỗi lần sử dụng tất cả các dịch vụ của Victoria Tour quý khách sẽ được tích lũy điểm vào số tài khoản mà Victoria Tour cung cấp khi đăng ký thẻ thành viên Victoria Tour. Tùy thuộc vào số điểm mà quý khách có sau mỗi lần sử dụng dịch vụ mà có những quyền lợi, phần thưởng nhất định theo quy định của Victoria Tour. Căn cứ vào các mức điểm trong hệ thống khách hàng Victoria Tour luôn có những chương trình bốc thăm chúng thưởng cho từng mức điểm khác nhau và giá trị phần thương tương ứng với các mức điểm cho từng đối tượng khách hàng.
 
B.ĐIỀU KIỆN – QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ THẺ THÀNH VIÊN VICTORIA TOUR
I.ĐIỀU KIỆN
1. Đối tượng:
- Tất cả đối tượng từ 5 tuổi trở lên, không giới hạn về: Quốc tịch, vị trí địa lí chỉ cần có thông tin địa chỉ thư tín liên lạc để hưởng các chính sách khi tham gia chương trình thẻ thành viên Victoria Tour.
2. Cách đăng ký:
- Đăng ký tại địa chỉ công ty(Trụ sở chính, Chi nhánh, VPGD) của Victoria Tour trên toàn quốc hoặc gọi về phòng chăm sóc khách hàng số 0466 748 777 để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp thẻ thành viên Victoria Tour
- Đăng ký thông qua nhân viên trên các trang mạng xã hội như: Yahoo, Skype, Facebook, Email...vv
- Đăng ký qua cổng thông tin website: http://victoriatour.vn/ theo mẫu có sẵn.
3. Điều kiện cấp thẻ
- Ngay khi đăng ký thẻ thành viên, quý khách được cung cấp về thông tin số tài khoản qua phiếu đăng ký. Khi quý khách liên hệ sử dụng dịch vụ sẽ được cấp thẻ Standard Card (Thẻ tiêu chuẩn) cùng với việc được tham gia các chương trình do Victoria Tour tổ chức
 
II. QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ THẺ THÀNH VIÊN
1.Điểm Tích Lũy
- Khi đăng ký thẻ thành viên Victoria Tour quý khách được cung cấp thẻ và mã số tài khoản thành viên. Mỗi lần sử dụng dịch vụ sẽ được tích điểm vào tài khoản đăng ký thông qua mã số thẻ thành viên.
- Cách tính điểm tích lũy như sau: 50.000vnđ = 1 điểm tích lũy (Ví dụ: giá quý khách sử dụng dịch vụ ban đầu là 2.500.000vnđ. Công thức tính: 2.500.000 : 50 = 50 điểm có nghĩa là quý khách có 50 điểm tích lũy cộng vào tài khoản)
 
2.Quy định hạng thẻ
Thẻ STANDARD CARD (Thẻ tiêu chuẩn): Từ 0 – dưới 500 điểm
Thẻ SILVER CARD (Thẻ Bạc): Từ 500 – 3.000 điểm
Thẻ GOLD CARD (Thẻ Vàng): Từ 3.000 – dưới 16.000 điểm
Thẻ PLATINUM CARD (Thẻ bạch kim): Trên 16.000 điểm
Khi mỗi lần quý khách đạt được các mức điểm và được cấp thẻ tương ứng sẽ nhận được những phần quà nhất định theo quy định chính sách do Victoria Tour đưa ra cho toàn bộ khách hàng ở các hạng vào thời điểm khác nhau.
3.Quy định chủ thẻ
- Đối với tour đoàn thì một tổ chức chỉ được đăng ký 1 người làm chủ thẻ. Cả đoàn được hưởng quyền lợi giảm giá. Chỉ có chủ thẻ mới có quyền hưởng quyền lợi, tặng quà và tham gia các chương trình bốc thăm chúng thưởng do Victoria Tour thiết kế và tổ chức.
- Đối với khách lẻ chương trình áp dụng cho toàn bộ khách hàng khi đăng  ký tham gia chương trình thẻ thành viên Victoria Tour
- Chủ thẻ trình thẻ khi sử dụng dịch vụ của Victoria Tour
4.Nhận quà và kiểm tra điểm tích lũy
- Victoria Tour căn cứ vào thông tin địa chỉ của quý khách đăng ký để liên hệ tặng quà khi quý khách đạt được các hạng thẻ nhất định.
- Mọi thông tin cần kiểm tra số điểm tích lũy quý khách liên hệ với địa chỉ đăng ký để biết số điểm tích lũy đang là bao nhiêu.  Quý khách chỉ cần đọc mã số tài khoản.
5. Thông tin đăng ký thẻ thành viên
Đơn Vị:……........................................................................................................
Họ và Tên:.........................................................................................................
Giới tính:...........................................................................................................
Ngày sinh:.........................................................................................................
Số CMTND:........................................................................................................
Số Hộ Chiếu:.....................................................................................................
Địa Chỉ:............................................................................................................
Điện Thoại:........................................................................................................
Email:...............................................................................................................
Nghề Nghiệp:....................................................................................................
Quý khách vui lòng gửi về mail: thethanhvienvictoriatour@gmail.com  
C.ĐIỀU KHOẢN CHUNG
- Nội dung chương trình tặng quà, quyền lợi luôn được thay đổi phù hợp với điều kiện cụ thể của từng hạng thẻ vào các thời điểm khác nhau
- Victoria Tour không chịu trách nhiệm về quyền lợi của khách hàng khi các phần quà được chuyển do bị thất lạc hoặc tổ chức bốc thăm chúng thưởng khách hàng bận không tới tham dự được.
- Victoria Tour được phép sử dụng những thông tin thẻ thành viên Victoria Tour phục vụ cho hoạt động nghiên cứu thị trường, gửi quà tặng, gửi chương trình khuyến mại mà không cần sự cho phép của chủ thẻ.