Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến hàn quốc

Ngày đăng: 20/02/2017

Đất nước hàn quốc mang đậm nét đẹp truyền thống phương Đông, tiếp xúc gần gũi với hai nền văn hóa lớn Nhật bản và Trung Quốc. Đất nước Hàn quốc xinh đẹp trở thành điểm hẹn thu hút rất nhiều du khách trên toàn thế giới. Bài viết này victoria tour sẽ điểm những địa điểm du lịch không thể bỏ qua được khi đến với hàn quốc xứ sở kim chi này.

1.Đảo Nami


dao-nami
Khách du lịch hàn quốc khi đến với đảo nami sẽ được đi dạo dưới con đường có hai hàng cây tùng bách nơi mà bộ phim truyền hình nổi tiếng “ Bản Tình Ca mùa Đông”. Thực tế đảo nami là một di tích lịch sử mà tên của hòn đảo này được lấy bởi một vị tướng  tên nami thời choson.
dao-nami-han-quoc

2. Nhà ga kyeongwha jinhae


du-lich-han-quoc
Du lịch hàn quốc không thể nào không nhắc đến địa điểm này vì jinhae nổi tiếng với lễ hội hoa anh đào được tổ chức thường niên vào mùa xuân. hai địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất của jinhae là tại ga tàu hỏa kyeongwha và địa điểm thứ hai là con kênh yeojwa. Đặc biệt hơn tại con kênh yeojwa các cặp tình nhân có thể bước qua cây cầu thơ mộng romance bridge với những hàng cây hoa anh đào nở rất đẹp và lãng mạn mà nơi đây là địa điểm quay những bộ phim truyền hình “ronmance” tên tiếng việt của nó là Như Khúc Tình Ca.
du-lich-han-quoc

3.Đỉnh khủng long, núi  seorak


nui-seorak-du-lich-han-quoc
Nếu khách du lịch thích mạo hiểm khám phá,hay sở thích leo núi thì đây là địa điểm thích hợp mà khách du lịch hàn quốc không thể nào bỏ qua được, đỉnh núi này mang đến cái nhìn tuyệt đẹp cho du khách du lịch từ cái nhìn bên trong và bên ngoài. núi seorak này là ngọn núi cao thứ 3 ở hàn quốc, độ cao của núi khủng long này la 1.200m và nó cũng là địa điểm leo núi được yêu du khách và người dân xứ hàn yêu thích nhất trong dãy núi seorak
nui-seorank-du-lich-han-quoc

4. Hòn đảo xinh đẹp Jeju


dao-jeju-du-lich-han-quoc
Khách đến du lịch địa điểm này phải chuẩn bị kế hoạch thật là kỹ bởi vì đảo jeju này có rất nhiều thắng cảnh và rất đa dạng . Một trong nhưng thắng cảnh đẹp của đảo jeju chắc phải nhắc đến đó là seopjikoji đó là một doi đất nhô ra biển nó nổi tiếng  với cảnh trời  biển và sự lãng mạn
dao-jeju-du-lich-han-quoc

5. Công viên Everland


cong-vien-everland-du-lich-han-quoc
Đây sẽ là sự lựa chọn khá thú vị cho du khách yêu hoa và địa điểm giải trí. Công viên everland thường xuyên tổ chức các cuộc thi ngắm hoa với rất nhiều loài hoa đẹp nó cũng là địa điểm vui chơi giải trí với những trò chơi hấp dẫn khác nhau. Công viên everland là công viên thứ 5 trong 10 công viên đẹp nhất trên thế giới.
cong-vien-everland-du-lich-han-quoc

Trên đây victoria tour điểm  danh 5 điểm du lịch hàn quốc đẹp mà bạn sẽ không thể bỏ qua khi đến với hàn quốc. bạn có thích những địa điểm nào trong số những địa điểm của chúng tôi đưa ra. hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm những địa điểm du lịch hàn quốc hấp dẫn khác nhé.