Đi du lịch hàn quốc nên mua những gì?

Ngày đăng: 20/02/2017

Khi đi du lịch hàn quốc, mua một món quà để lưu lại kỷ niệm hay tặng nó cho bạn bè người thân của mình là không thể thiếu được. Victoria tour sẽ cho bạn những lựa chọn khi bạn đi du lịch hàn quốc bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng về câu hỏi “du lịch hàn quốc mua những gì?”.

1.Mỹ Phẩm Hàn Quốc 


my-pham-han-quoc
Với những hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Innisfree, Laneige, The Face shop, Skinfood v.v... du khách sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn. Trong trường hợp du khách không biết nên chọn loại sản phẩm nào thì bạn có thể tham khảo loại mỹ phẩm BB creams, là loại sản phẩm được bán chạy nhất tại hàn quốc tuy nhiên các bạn khi mua hàng thì cũng phải nên kiểm tra để đảm bảo rằng sản phẩm mình mua là tốt.

2. Chiếc mũ và tất siêu dễ thương


chiec-mu-va-tat-han-quoc
Nếu bạn có con nhỏ thì đây sẽ là món quà rất tuyệt vời cho trẻ nhỏ hay những người bạn dễ thương của mình. Những chiếc tất và chiếc mũ này được in hình rất đa dạng từ những nhân vật trong phim hoạt hình hay là những siêu anh hùng giải cứu thế giới mà chắc hẳn là con bạn sẽ thích thú với chúng.

3. Rong Biển


rong-bien-han-quoc
Rong biển thì được bán chạy rất nhiều tại đất nước xinh đẹp hàn quốc này, du khách có thể chọn mua những loại rong biển khô đóng gói về làm quà cho gia đình

4. Các vận dụng của Sao


do-luu-niem-han-quoc
Những món đồ có in hình các ngôi sao ca nhạc những diễn viên phim hàn đó sẽ là những món đồ rất tuyệt vời cho những ai là fan cuồng tại việt nam. du khách có thể mua những thứ này tại bất cứ của hàng lưu niệm nào đều có rất nhiều và đa dạng cho du khách lựa chọn.

5. Rượu Soju


ruou-soju-han-quoc
Nhắc rượu soju là một loại rượu truyền thống của người dân Hàn Quốc chắc chắn du khách đến đây cũng nên thử qua. và có thể trước khi lên máy bay du khách có thể mua một ít về làm tặng bạn bè người thân của mình.

6. Trà hàn quốc


tra-han-quoc
Trà của hàn quốc rất ngon và lạ rất hợp với văn hóa của người việt nam vì thế nên mua trà hàn quốc về biếu tặng ông bà bố mẹ thì cũng hợp lý. Ngoài trà ra thì du khách có thể mua được các bộ ấm chén độc đáo tại cửa hàng

7. Món Đồ Thêu


tui-theu-han-quoc
Ngay nay những món đồ thêu đang càng ngày càng ít đi nhưng chúng ta vẫn có thể thấy chúng tại những cửa hàng đồ lưu niệm. những chiếc túi bằng vãi được thêu hình cây hoa, con vật rất là đẹp mắt

8. Đồ điện tử Hàn Quốc


mp3-han-quoc
Mua đồ điện tử tại hàn quốc cũng không phải là ý kiến tồi vì nó khá rẻ mà lại chất lượng tốt , một số những món đồ nhỏ có thể mua về làm kỷ niệm hoặc tặng người thân như là máy nghe nhạc, tai nghe hay usb. Chợ yongsan là nơi  khá nhiều du khách lựa chọn các món đồ chơi nhưng hãy nên mặc cả giá nhé.

9. Văn Phòng Phẩm


do-dung-van-phong-lam-qua
Du khách có thể tìm thấy  được những chiếc bút hay những cái đánh dấu sách vô cùng dễ thương tại cửa hàng hàn quốc

10. Hanji


hanji-mua-ve-lam-qua
Hanji nó là một sản phẩm đặc trưng mang tính truyền thống của người dân hàn quốc dùng để dán lên tường để làm vật trang trí  những dụng cụ nhỏ. nó khá dễ rách nên các bạn phải thật cẩn thận nhé.

Trên đây Victoria Tour đã liệt kê được Top 10 những món quà lưu niệm mà các bạn có thể lựa chọn khi đi du lịch hàn quốc

Các bạn đang muốn đi du lịch hãy tham khảo các tour du lịch hàn quốc của victoria tour nhé.