5 LÝ DO BẠN NÊN ĐẾN SAPA 1 LẦN VÀO MÙA ĐÔNG

Ngày đăng: 04/01/2018
 

 

Ai là người lựa chọn đầu tiên muốn nói với đất sương mù. Nơi đây cũng được các du khách gọi là "thiên đường du lịch của Sapa". Sapa không chỉ thú vị.

 


1. Các thử nghiệm mùa đông ở các nước châu Âu

Đến Sapa vào mùa đông, bạn sẽ trải nghiệm cùng trải nghiệm du lịch như ở Châu Âu bởi vì nó cũng có tuyết và phong cảnh thiên nhiên được tạo ra từ thời tiết.
 

 
Bánh mì burger salad có màu trắng, và mọi sinh vật hoặc nhà đều dày nửa mét. Nếu bạn đã xem một bộ phim Hàn Quốc, thực sự muốn đi đến một con đường phủ tuyết, âu yếm, bạn sẽ tới Sapa vào lúc này. Bạn sẽ trải nghiệm sự sung mãn của tuyết.
 


2. Mèo menoptus mờ.

Ai được mệnh danh là mèo mờ, không ăn ai cả .... Thật là có bao nhiêu lời chào xem nó trong sương lạnh này. Các làng bị đuối nước bằng màu xám bạc, varna long lanh tỏa sáng trong sương mù ... Phong cảnh rất tự nhiên nhưng thơ mộng.

Ăn cơm, lẩu

Bake, xúc xích Sapa là một thực phẩm cho ngai vàng vào mùa đông, làm mát miệng ngon hơn và ngon. Vì vậy, tận hưởng Sapa tận hưởng hai lần này là thú vị nhất trên thế giới. Đừng nói tapa không ăn thịt nướng nếu bạn không muốn "kỳ thị". Tự nướng hoặc lẩu là rất ngon khi ăn vào mùa đông, và trong khi ăn ở lạnh, lạnh 5 độ từ Sapa, đó là một cảm giác ... hoàn chỉnh và hoàn hảo. Dashi con, thịt trâu, cá hồi ... thịt nướng thịt nướng, lẩu ở đây là khác nhau và tốt hơn ở các khu vực khác.
Come Vượt qua nàng tiên cá nàng tiên cá, thị trường rực rỡ, đông đúc
Thị trường dân cư ở đây không còn nóng và đầy đủ của varna, không giống như bình thường và quen thuộc với người Kinh. Thị trường tình yêu giống như một thị trường văn hoá, tiêu biểu cho Sapa. Buổi tối cũng sẽ bao gồm các chợ thực phẩm và các nhà cung cấp đường phố. Nhập việc phân phối của người dân trên thị trường văn hoá văn hoá quốc gia, và thú vị hơn là mua một món quà lưu niệm làm từ thổ cẩm. Vào mùa đông, họ bán nhiều loại vải thổ cẩm đẹp, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn mua tấm màn che của riêng bạn.
untuk-tinh-sapa
 
5. Chinh phục mái nhà Đông Dương - Fanxipan
Conqueror Fansipan punkak trong những ngày mùa đông này cũng là một trải nghiệm rất thú vị. Trung tâm của một vách núi đá cô đơn, một tảng băng trôi hình thành từ một thác nước nhỏ trên tảng đá đóng băng theo thời gian, ánh nắng mặt trời tươi sáng. Ngày mùa đông làm cho rừng phong trở thành số ít, rừng bắt đầu đổ lá. Với một hành trình dài, bạn sẽ đến "mái nhà tráng lệ của Đông Dương", chọn một đất nước cao và một tiếng nói lớn. Cảm giác hân hoan khi đi vào mỗi tế bào của cơ thể, niềm vui và hạnh phúc được lấp đầy.

Cố gắng đi đến một địa điểm quen thuộc mỗi ngày và tận hưởng cảm giác kỳ lạ ở đây và lưu lại khoảnh khắc đẹp "Châu Âu ở Việt Nam" một cách chính xác. ở phía đông này!